UOA Việt Nam là công ty thuộc Tập đoàn UOA, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Được thành lập vào năm 2017, UOA Việt Nam ghi dấu với sự ra mắt một tòa nhà văn phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng.

VỀ CHÚNG TÔI

Nổi bật với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản, UOA Việt Nam mong muốn trở thành nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp cho khách hàng ở thị trường Việt Nam.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển lâu dài tại Việt Nam, chúng tôi luôn tìm kiếm những cơ hội mới để mở rộng danh mục đầu tư thông qua việc chủ động tiếp cận thị trường và thúc đẩy hợp tác kinh doanh với các đối tác tiềm năng.

Hiện tại, UOA Việt Nam đang tập trung vào 3 mảng phát triển dịch vụ chính:

+ Phát triển dự án

+ Quản lý vận hành tòa nhà

+ Đầu tư bất động sản

Về Tập đoàn UOA

Trong hơn ba thập kỷ qua, UOA Group đã trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín và danh tiếng

Được thành lập và niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán tại nước Úc năm 1987, trong hơn ba thập kỷ qua, UOA Ltd.đã trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín và danh tiếng trên thị trường trong nước cũng như trong khu vực, xây dựng và vận hành thành công nhiều bất động sản thuộc phân khúc thương mại và nhà ở cao cấp nổi bật về chất lượng và tiến độ hoàn thành dự án trước thời hạn. Tập đoàn đã đạt được những cột mốc quan trọng với việc niêm yết thứ cấp công ty UOA Ltd. trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore năm 2008, UOA REIT trên sàn giao dịch Bursa Malaysia vào năm 2005 và tiếp nối theo đó là UOA Development Bhd trên sàn giao dịch Bursa Malaysia vào năm 2011.

Với tiêu chí không ngừng hướng đến các tiêu chuẩn mới, Tập đoàn UOA đã đạt được những thành tựu quan trọng trong suốt chặng đường phát triển thông qua các giải thưởng trong nước cũng như quốc tế bao gồm giải thưởng “Nhà Phát Triển Bất Động Sản Hàng Đầu” của The Edge trong chín năm liên tiếp (2013 – 2022), giải thưởng “Lợi Nhuận Trên Vốn Chủ Sở Hữu Cao Nhất Trong Ba Năm” trong năm năm liên tiếp (2018 – 2022) và giải thưởng “Lợi Nhuận Cao Nhất Cho Cổ Đông Trong Ba Năm” (với ba lần đạt giải) tại The Edge Billion Ringgit Club, cũng như giải thưởng “Lãnh Đạo Xuất Sắc về Phát triển Bất Động Sản” của Frost & Sullivan Châu Á Thái Bình Dương (với bốn lần đạt giải).

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra những bất động sản được thiết kế tinh tế và sang trọng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt

Tầm nhìn của UOA Việt Nam là trở thành nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Với bề dày thành tích và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, phương châm của UOA Việt Nam mang đến thị trường nội địa chính là những trải nghiệm khách hàng đặc biệt thông qua các bất động sản được thiết kế tinh tế, sang trọng.

Sứ mệnh của UOA Việt Nam là mở rộng dấu ấn của tập đoàn tại Việt Nam, đồng thời bảo tồn và phát huy những giá trị cốt lõi đã được xây dựng trong hơn ba thập kỷ qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực để đảm bảo tính bền vững lâu dài của hoạt động kinh doanh và tạo ra giá trị cho các đối tác và nhà đầu tư. Thành công của chúng tôi được thể hiện thông qua chất lượng của việc phát triển, xây dựng và bàn giao nhiều hạng mục dự án bao gồm khu phức hợp thương mại và nhà ở, văn phòng, khu dân cư, bán lẻ, khách sạn, trung tâm sự kiện & hội nghị và nhà ở cho người lớn tuổi.

Về đội ngũ

UOA Việt Nam được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với hiểu biết về thị trường quốc tế và kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường địa phương trong lĩnh vực bất động sản. Sở hữu tầm nhìn chiến lược và khả năng lãnh đạo tài tình, đội ngũ nhanh chóng nắm bắt các cơ hội phát triển đưa UOA Việt Nam đến thành công.

TRANG VO

Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh & Đầu Tư

Là một chuyên gia bất động sản với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và quản lý tài sản tại các công ty đa quốc gia, bà Trang Võ với kiến thức thị trường sâu rộng trong các mảng bất động sản khác nhau bao gồm nhà ở, thương mại và khách sạn, đã tạo dựng được danh tiếng không chỉ nhờ sự nhạy bén trong việc tư vấn các chiến lược đầu tư phù hợp cho khách hàng mà còn nhờ khả năng xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác trong và ngoài nước. Bà Trang Võ hiện đang giữ vị trí điều hành các hoạt động kinh doanh, quản lý đầu tư và vận hành của UOA Việt Nam.

ANH DAO

Giám Đốc Tài Chính

Bà Ánh Đào sở hữu 25 năm kinh nghiệm về tài chính và kế toán tại nhiều công ty quốc tế. Bà đã ghi dấu với những thành tích đáng tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bà là thành viên của nhóm điều hành chịu trách nhiệm mảng tài chính của công ty và nâng cao trình độ kiểm soát tài chính và kế toán. Bà cũng chịu trách nhiệm lãnh đạo chiến lược tài chính để đảm bảo rằng hệ thống tài chính luôn vững mạnh và hỗ trợ sự phát triển dài hạn cho hoạt động kinh doanh của công ty tại Việt Nam.

LOAN TRAN

Trưởng Phòng Quản Trị Nhân Sự và Hành Chính

Hơn 15 năm kinh nghiệm với vai trò nhân sự trong các lĩnh vực khác nhau và 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, bà Loan Trần đam mê với các chiến lược nhân sự giúp tăng hiệu quả, xây dựng văn hóa và môi trường làm việc tốt, thân thiện và minh bạch. Là một thành viên trong nhóm tiên phong của công ty, bà luôn tận tâm tạo ra một nền văn hóa có hiệu suất cao và không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực nguồn nhân lực và hệ thống quản lý của công ty nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh trung và dài hạn.

QUOC DIEP

Trưởng Phòng Khối Lượng Hợp Đồng

Ông Quốc Diệp có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực quản lý khối lượng cho các công trình nhà cao tầng. Trước khi gia nhập công ty, ông là nhà tư vấn cho nhà thầu tổng. Với nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm khảo sát khối lượng như bóc tách khối lượng, mời thầu, đàm phán hợp đồng, quản lý mua sắm vật tư và lập ngân sách, ông giám sát việc quản lý và kiểm soát chi phí xây dựng dự án, sử dụng hiệu quả các nguồn lực và kiểm soát chất lượng.

Giải thưởng và các chứng chỉ

Tập đoàn UOA không ngừng hướng đến các tiêu chuẩn mới hàng năm, các giải thưởng trong nước cũng như quốc tế đã chứng minh những nỗ lực và dấu ấn xuất sắc này

Tập đoàn đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm giải thưởng “Nhà Phát Triển Bất Động Sản Hàng Đầu” của The Edge trong chín năm liên tiếp (2013 – 2022), giải thưởng “Lợi Nhuận Trên Vốn Chủ Sở Hữu Cao Nhất Trong Ba Năm” trong năm năm liên tiếp (2018 – 2022) và giải thưởng “Lợi Nhuận Cao Nhất Cho Cổ Đông Trong Ba Năm” (với ba lần đạt giải) tại The Edge Billion Ringgit Club, cũng như giải thưởng “Lãnh Đạo Xuất Sắc về Phát triển Bất Động Sản” của Frost & Sullivan Châu Á Thái Bình Dương (với bốn lần đạt giải).

Giải thưởng Best Office Development
Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam PropertyGuru 2022

UOA Tower vinh dự đạt được giải thưởng “Best Office Development” ở Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam PropertyGuru 2022. Giải thưởng với hệ thống đánh giá được vận hành và giám sát chuyên nghiệp, là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực bất động sản. UOA Tower được đánh giá là tòa nhà nổi bật mang đến không gian làm việc xanh, bền vững, thiết kế có tính ứng dụng cao và thân thiện với người dùng.

Chứng nhận BCA Green Mark Certified
The Building and Construction Authority (BCA)

UOA Tower được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn xanh và đạt được chứng nhận Green Mark năm 2020. Tòa nhà tuân thủ các tiêu chí cao nhất về môi trường trong thiết kế cũng như vận hành để đảm bảo tính bền vững lâu dài. Mang đến nhiều lợi ích cho khách thuê từ việc tiết giảm chi phí sử dụng nước và năng lượng cũng như có một môi trường làm việc tươi khỏe và hiệu quả.

EXCELLENCE IN PLACE REGENERATION AWARD
THE EDGE MALAYSIA AWARDS 2022

Bangsar South, Kerinchi vinh dự là khu phát triển đầu tiên được trao giải thưởng “The Edge Malaysia Excellence In Place Regenation Award 2022”. Giải thưởng đầu tiên ghi nhận sự phát triển xúc tác xuất sắc làm trẻ hóa một khu vực.

TOP PROPERTY DEVELOPERS AWARDS
THE EDGE MALAYSIA AWARDS 2022

UOA Development Bhd (UOA) lần thứ chín được vinh danh chiến thắng giải thưởng “The Edge Malaysia Top Property Developers Awards (TPDA)”. Là giải thưởng chủ chốt của The Edge Malaysia Property Excellence Awards, TPDA công nhận những công ty phát triển bất động sản tốt nhất của quốc gia. Giành vị trí thứ ba tại TPDA 2022, UOA cũng nhận giải thưởng ở hạng mục “The Best In Quantitative Attributes” trong năm thứ năm liên tiếp.

THE EDGE BILLION RINGGIT CLUB AWARDS
THE EDGE MALAYSIA AWARDS 2022

UOA Development Bhd (UOA) đã giành được hai giải thưởng danh giá tại The Edge Billion Ringgit Club (BRC) Corporate Awards 2022. Sự kiện trao giải công nhận các công ty lớn nhất và hoạt động tốt nhất của Malaysia. UOA được chọn là đơn vị nhận giải thưởng “Highest Return On Equity Over Three Years ( năm thứ năm liên tiếp) và “Highest Returns To Shareholders Over Three Years (lần thứ ba) cho hạng mục vốn hóa thị trường từ 3 tỷ RM trở lên.

CENTURION CLUB & CORPORATE AWARDS
THE EDGE MALAYSIA AWARDS 2022

UOA Real Estate Investment Trust (UOA REIT) nhận giải thưởng The Edge Malaysia Centurion Club & Corporate Awards 2022. UOA REIT được công nhận vì đã đạt được Mức tăng trưởng lợi nhuận sau thuế (PAT) cao nhất trong hơn 3 năm trong lĩnh vực REIT. Ra mắt vào năm 2019, The Edge Malaysia Centurion Club & Corporate Awards vinh danh các công ty hoạt động tốt nhất của Malaysia được niêm yết trên sàn giao dịch Bursa Malaysia với giá trị vốn hóa thị trường từ 100 triệu RM đến 1 tỷ RM.

This site is registered on wpml.org as a development site.