CHUYÊN MÔN

Chúng tôi phát triển và cung cấp dự án bất động sản chất lượng cao với trọng tâm là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng

Tập đoàn UOA phát triển và cung cấp dự án bất động sản chất lượng cao với trọng tâm là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. Chúng tôi thể hiện cam kết lâu dài qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt đáp ứng mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng dựa trên kinh nghiệm xây dựng xuất sắc và hiểu biết sâu sắc về thị trường của chúng tôi.

Phát triển bất động sản

Chúng tôi vận dụng kinh nghiệm cốt lõi trong xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong việc phát triển các dự án của chúng tôi

Với sự hỗ trợ tận tâm và giàu kinh nghiệm đến từ đội ngũ có chuyên môn cao trong xây dựng, thiết kế và kiến trúc, UOA được công nhận về sự chuyên nghiệp và chuyên môn vượt trội trong mảng phát triển dự án bao gồm xây dựng, thiết kế kiến trúc, cơ khí, cảnh quan, an ninh, các tiện ích và dịch vụ quản lý.

UOA Việt Nam cam kết tiếp bước công ty tập đoàn trong việc mang lại trải nghiệm với tiêu chí khách hàng là trung tâm. Chúng tôi nỗ lực là nhà phát triển bất động sản hàng đầu, luôn mang đến những dự án chất lượng vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm lập kế hoạch dự án, xây dựng, thiết kế, kỹ thuật, cảnh quan và hệ thống an ninh.

Quản lý tài sản

Chiến lược của chúng tôi chính là đầu tư vào các bất động sản thương mại và nhà ở chất lượng cao ở các vị trí đắc địa, có mức độ tăng trưởng và tỷ suất lợi nhuận cao

Với mong muốn đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, UOA tập trung vào các tài sản chất lượng, bao gồm cả lĩnh vực nhà ở và thương mại, để mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản hoàn hảo nhất. Danh mục đầu tư của UOA bao gồm UOA REIT (Quỹ Tín Thác Đầu Tư Bất Động Sản UOA) nhằm mục đích sở hữu và đầu tư vào bất động sản, cũng như xây dựng bất động sản của riêng mình.

Chúng tôi đang từng bước chứng minh vị thế và giá trị của mình cho các khách hàng đã đặt niềm tin vào Tập đoàn UOA bằng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã và đang mang đến. Tìm hiểu thêm thông tin về tài sản chúng tôi cung cấp và tạo ra giá trị cho danh mục đầu tư của bạn tại:

Tìm hiểu thêm

Quản lý bất động sản

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cung cấp các chiến lược quản lý phù hợp

Được biết đến là một trong những công ty sở hữu diện tích văn phòng cho thuê lớn nhất tại Malaysia, UOA luôn chú trọng đến quy trình làm việc và trải nghiệm của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các bên. Chúng tôi với đội ngũ chuyên trách nội bộ được đào tạo bài bản để quản lý và triển khai các chiến lược quản lý phù hợp theo từng quy mô của dự án; lựa chọn và áp dụng các tiêu chuẩn để thiết lập các quy trình quản lý hiệu quả nhất; cung cấp các giải pháp tối ưu, toàn diện để bảo vệ và nâng cao giá trị bất động sản; và giảm thiểu chi phí vận hành.

Văn phòng cho thuê

Chúng tôi cung cấp không gian văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ quản lý bất động sản vượt trội đến khách hàng

Mục tiêu của UOA tại Việt Nam là cung cấp không gian văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ quản lý bất động sản vượt trội. Tọa lạc tại khu vực thương mại sầm uất với cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, chúng tôi tập trung tạo ra các tiện ích và dịch vụ nhằm tạo nguồn cảm hứng cho môi trường làm việc hiệu quả cho khách hàng. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu công nghệ cao cũng như tiêu chí công trình xanh, chúng tôi mang đến một môi trường làm việc bền vững và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

DỊCH VỤ LƯU TRÚ

UOA Hospitality là mảnh ghép không thể thiếu trong hệ sinh thái của Tập đoàn UOA. Năng lực quản lý và vận hành của UOA Hospitality được minh chứng qua sự thành công của các dự án đã được chúng tôi phát triển và vận hành tại khu Bangsar South, Kuala Lumpur. Các thiết kế của UOA mang tính độc đáo với gu thẩm mỹ tinh tế thể hiện qua nhiều loại hình sản phẩm bao gồm khách sạn, căn hộ dịch vụ, văn phòng dịch vụ và các trung tâm hội nghị, tổ chức sự kiện. Tại UOA, chúng tôi đo lường dịch vụ cung cấp cho khách hàng từ những nhu cầu cá nhân cơ bản nhất để đáp ứng tốt cho những điều khách hàng quan tâm và mong muốn khi họ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Với chiến lược và tầm nhìn dài hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình tạo dựng tiêu chuẩn trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú khách sạn tại Việt Nam. Những tiềm năng từ một đất nước có nền kinh tế đang phát triển và khao khát được trải nghiệm những giá trị khác biệt của khách hàng trong và ngoài nước sẽ là cơ hội để đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm và đam mê của UOA Hospitality phát huy thế mạnh và khả năng của mình.

Chúng tôi hân hạnh mang đến những giá trị đặc biệt cho khách hàng và tin tưởng đây là chiến lược quan trọng để khẳng định dấu ấn của UOA Hospitality tại thị trường Việt Nam.

This site is registered on wpml.org as a development site.